Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản có cảnh quan tuyệt vời

Nhật Bản vốn dĩ là một quốc đảo nổi tiếng với những cảnh đẹp tựa như tranh vẽ. Những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản không chỉ được nhiều du khách trong nước yêu mến mà còn được đông đảo bạn bè quốc tế không tiếc lời khen ngợi. Bạn hay người thân của bạn đang có dự định đi du lịch ở Nhật Bản nhưng lại phân vân chưa biết đi đâu. Nếu là người yêu quý thiên nhiên và thích khám phá những điều mới mẻ, bạn hãy tham khảo top các địa điểm vô cùng đẹp tại Nhật Bản với những cảnh quan tuyệt vời.

Thung lũng Yushin với hồ nước xanh tuyệt đẹp

Thung lũng Yushin nổi tiếng với hồ nước xanh biếc như ngọc bích. Đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn đi hiking ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thung lũng Yushin đẹp mê hồn khi mùa thu về. Lá đỏ rủ từ vách núi in bóng xuống mặt hồ nước xanh. Bạn sẽ không cảm thấy lãng phí khi đặt chân đến địa điểm tuyệt đẹp này, cũng như sẽ cho bạn những trải nghiệm mới.

Thung lũng Yushin với hồ nước xanh tuyệt đẹp
Thung lũng Yushin nổi tiếng với hồ nước xanh biếc như ngọc bích

Đảo Sarushima (đảo khỉ)

Hòn đảo nhỏ này có tên là Sarushima (đảo khỉ). Trước đây là một cứ điểm quân sự quan trọng của hải quân Nhật, nơi đặt đại bác tại đây. Tuy nhiên, hiện tại đảo này không có người sinh sống. Các khu đại bác cùng các đường hầm, kho đạn dược năm xưa vẫn còn và bạn có thể tham quan khi tới đây. Để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Chỉ mất 10 phút để bạn đi thuyền từ bến Mikasa Asabashi ở Yokosuka. Nếu bạn đi từ Tokyothì mất tầm 1 giờ đồng hồ là tới nơi. Nếu bạn thích khám phá đây sẽ là địa điểm khá thú vị.

Hồ Ashi ở vùng Hakone

Hồ Ashi là một trong những hồ đẹp nhất và được yêu thích nhất tại vùng Hakone. Cổng đỏ thần giáo của đền Hakone nổi bật trên mặt nước xanh biếc của hồ Ashi. Nếu bạn tới Hakone chơi, bạn không thể bỏ qua địa điểm này. Đây được chọn là 1 trong 3 địa điểm vui chơi trong ngày tuyệt nhất tại tỉnh Kanagawa. Nếu thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ rất đẹp khi đi du thuyền trên hồ. Ngoài ra, bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh núi…và ngắm toàn bộ hồ nước tuyệt đẹp này. Cạnh hồ Ashi còn có bảo tàng mỹ thuật Narikawa nổi tiếng.

Núi Asahi

Núi Asahi
Núi Asahi là ngọn núi cao nhất trên hòn đảo Hokkaido

Nằm ở độ cao 2.290,0m, núi Asahi là ngọn núi cao nhất trên hòn đảo Hokkaido. Một điểm đến du lịch hấp dẫn vào mọi mùa trong năm như leo núi vào mùa hè; trượt tuyết vào mùa đông. Đây là ngọn núi dễ leo mà không cần nhiều kỹ thuật và trang thiết bị.

Quần đảo Kerama

Là một nhóm đảo gồm 22 hòn đảo lớn nhỏ gần Okinawa. Một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều địa điểm. Khám phá trải nghiệm cũng như vẻ đẹp thiên nhiên đẹp ngoạn mục. Nơi đây sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, vùng biển đa dạng nhiều loài sinh vật hấp dẫn để tham gia lặn biển. Và ngắm cá voi lưng gù trên biển vào mùa đông.

Núi Yoshino

Là một kỳ quan thiên nhiên thế giới của Unesco, ngọn núi là điểm hành hương của Nhật trong nhiều thế kỷ qua. Núi được bao phủ rừng xanh tươi, đặc biệt ấn tượng với những tán lá vào mùa xuân và mùa thu. Có nhiều con đường mòn để du khách trải nghiệm đi bộ khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *