Happy Rizzi House – Ngôi nhà mang đến niềm hạnh phúc

Khi quá mệt mỏi hay mất đi nguồn năng lượng, ngôi nhà hạnh phúc Happy Rizzi House tại Đức sẽ mang đến niềm hạnh phúc và tiếp nạp năng lượng tinh thần cho bạn. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hoạt hình khác thường trong suốt hai năm để tạo nên một diện mạo vui nhộn và hấp dẫn khách du lịch mọi nơi tìm đến tham quan. Happy Rizzi House rất thân thiện với môi trường, những ô cửa được tạo ra theo hướng cực kỳ phá cách cùng đa dạng gam màu đặc sắc, nổi bật khiến ai nhìn thấy cũng phải mỉm cười hạnh phúc và đem lại một tâm trạng rất thoải mái.

Ngôi nhà được sơn sửa theo phong cách graffiti vui nhộn

Bất kỳ du khách nào khi đến Brunswich, Đức đều ngạc nhiên khi nhìn thấy một tòa nhà vô cùng kỳ lạ. Bên ngoài ngôi nhà được sơn theo phong cách graffiti. Nó cũng có một cấu trúc đô thị độc đáo. Mặc dù tòa nhà không tuân theo các tiêu chuẩn thông thường, nhưng nó rất thân thiện với môi trường. Họ trồng cây ở bất cứ nơi nào có thể và bãi đậu xe đầy xe đạp. Khu vực đặt tòa nhà là một nơi rất yên tĩnh.

Những ô cửa của Happy Rizzi House đa số là những hình dạng méo mó
Những ô cửa của Happy Rizzi House đa số là những hình dạng méo mó

Những người trẻ rất thích thú với cảnh quan đô thị mới. Khách du lịch thì có nơi để chụp ảnh. Nhiều năm trôi qua, tòa nhà đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch. Một số doanh nhân đang cố gắng nhân rộng dự án ở trung tâm thành phố. Bề ngoài của ngôi nhà này được sơn sửa theo phong cách graffiti vui nhộn. Những ô cửa ngôi nhà thay vì hình chữ nhật hay vuông, lại là trái tim hoặc méo mó. Chúng được trang trí hoàn toàn phá cách và vượt ngoài suy nghĩ thông thường về nhà ở.

Dù đứng ngắm ngôi nhà ở góc độ nào, bạn cũng sẽ có cảm giác như Rizzhaus đang mỉm cười với mình. Công trình được khởi công xây dựng trong sự phấn khích của những đứa trẻ trong khu phố nhưng lại vấp phải sự phản đối của những cư dân già, bởi họ cho rằng thiết kế quá vui tươi, hiện đại, có phần hơi quái dị của tòa nhà này sẽ phá vỡ hoàn toàn phong cách châu Âu cổ kính đặc thù của cả khu phố.

Happy Rizzi House mang phong cách hoạt hình khác thường

Ngôi nhà Happy Rizzi House được sơn theo phong cách graffiti
Ngôi nhà Happy Rizzi House được sơn theo phong cách graffiti

Happy Rizzi House, tòa nhà được đặt tên như vậy để vinh danh nghệ sĩ James Rizzi. Ông là người đã vẽ ngôi nhà theo cách hoạt hình khác thường này. Ông ấy bắt đầu hình thành ý tưởng xây dựng vào năm 2001. Trên địa điểm của một dinh thự công tước đổ nát, một quyết định đã được thực hiện để xây dựng một cái gì đó bất thường và làm mới mẻ các tòa nhà cũ. Ngôi nhà rất đẹp và là niềm vui của mọi người khi nhìn thấy nó, đặc biệt là lũ trẻ. Giống như tên gọi, ngôi nhà mang lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc cho du khách ghé thăm.

Nhìn qua, tòa nhà có vẻ như là một tác phẩm nghệ thuật đơn giản. Tuy nhiên, kiến trúc sư Konrad Kloster đã làm việc vài tháng để phác thảo dự án. Sau đó, ông mất thêm hai năm để thực hiện dự án. Không có ai thực sự sống trong tòa nhà. Nó được sử dụng làm văn phòng, nhưng niềm hạnh phúc của những nhân viên làm việc ở đó thì dễ hình dung. Bên cạnh đó, có tin đồn về việc hội đồng thành phố sẽ sử dụng nó như một bảo tàng Rizzi hoặc một nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *